Background



ผลการจัดซื้อจัดจ้าง
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ โครงการจัดตั้งจุดตรวจ COVID-19 (อาหารช่วงเคอร์ฟิว)
30 พฤศจิกายน 542

185


เทศบาลตำบลสะพลี ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำอาหารสำหรับเจ้าหน้าที่ของทางราชการและผู้ปฏิบัติงานช่วยเหลือทางราชการ ตามโครงการจัดตั้งจุดตรวจในสถานการฉุกเฉิน ห้ามบุคคลออกนอกเคหะสถาน เพื่อควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง รายละเอียดเป็นไปตามประกาศแนบ